Giới thiệu

Công ty TNHH  SẢN XUẤT  NHỰA & THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG được thành lập ngày 10/09/2000 là một đơn vị chuyên sản xuất về ván nhựa HDPE, PP, HIPS, PVC, …, La phong Đài Loan, cửa nhựa, nẹp nhựa, ống nhựa … các loại.

Công ty TNHH  SẢN XUẤT  NHỰA & THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG lúc đầu là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1980 với qui mô chỉ là một cơ sở sản xuất. Qua nhiều giai đoạn định hướng và phát triển công ty TNHH đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Để không ngừng cải thiện về mặt công nghệ, chất lượng. Công ty đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản suất ống nhựa HDPE với công nghệ cao của Hàn Quốc. Cuối năm 2001 Cty đã cho ra đời dòng sản phẩm mới đó là ống nhựa gân xoắn HDPE từ  Þ150mm - Þ1500mm nhằm thay thế ống bê tông nặng nề, đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp.

Ngoài những sản phẩm chủ lực công ty chúng tôi đang đầu tư dây chuyền sản xuất ván nhựa cốpha với những tính năng vượt trội, không bị co rút, độ cứng cao, thời gian sử dụng được cao hơn.

THÔNG HƯNG PLASTIC CO., LTD LUÔN TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT ỐNG NHỰA HDPE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  1. Doanh Nghiep Viet Nam Uy Tin - Chat Luong 2006
    Vietnam Enterprises  2. Cúp Vàng Thương Hiệu Việt  3. Trusted 2006
    Trusted 2006